Phụ gia thực phẩm Guar Gum

Posted on Updated on

Image

Guar gum là một sợi chiết xuất từ ​​hạt của cây guar . Nó là một sản phẩm quan trọng đối với một số ứng dụng công nghiệp bao gồm mỹ phẩm dệt may, giấy, dầu , hóa dầu vv Tuy nhiên ứng dụng quan trọng nhất của nó nằm trong ngành công nghiệp thực phẩm. Vì cấu trúc vật lý và hóa học có giá trị của nó, guar gum hiện một số tính có giá trị đang sử dụng rất lớn trong các ứng dụng thực phẩm. Guar gum hoặc phổ biến Gomme de bò tót như gọi bằng tiếng Pháp có khả năng hòa tan nước tuyệt vời và cho thấy sự ổn định trên mức độ pH khác nhau. Do đó nó được thêm vào trong một số sản phẩm thực phẩm như một dày lên , ổn định , nhũ hóa và chất kết dính . Có một số cách guar gum có thể được sử dụng trong thực phẩm.
 Một số ứng dụng của guar gum như phụ gia thực phẩm được ngụ ý dưới đây
 Guar Gum như phụ gia trong sản phẩm nướng và Gluten Free Recipes
 Guar gum hoặc guarkernmehl được sử dụng như một chất phụ gia trong một số sản phẩm thực phẩm nướng . Nó được sử dụng để thay thế bột trong các sản phẩm nướng và do đó là một thành phần quan trọng cho việc chuẩn bị công thức nấu ăn gluten được tốt hơn để tiêu hóa . Khi được sử dụng làm phụ gia trong sản phẩm nướng, guar gum có xu hướng cải thiện sự mềm mại và fluffiness của sản phẩm. Guar gum hút nước trong thực phẩm và làm cho sự pha trộn của bột rất dễ dàng. Do đó, bằng cách sử dụng guar gum như chất phụ gia trong sản phẩm nướng , cuộc sống của sản phẩm thực phẩm có thể được tăng cường trong khi giảm thời gian của mình chuẩn bị.
 Guar Gum trong món tráng miệng và thực phẩm đông lạnh
 Tài sản ổn định của guar gum làm cho nó một phụ gia có giá trị trong việc chuẩn bị các món tráng miệng và thực phẩm đông lạnh đặc biệt là kem. Guar gum ngăn ngừa các loại thực phẩm đông lạnh từ nhiệt độ nóng chảy và do đó được thêm vào trong món tráng miệng đông lạnh . Bằng cách thêm các tinh thể băng guar gum không được hình thành và một kết cấu mịn được truyền đạt cho kem làm cho chúng cảm thấy mềm mại và dễ dàng để làm tan chảy khi ăn .
 Guar Gum trong súp, nước sốt
 Guar gum được thêm vào súp và nước sốt như một chất kết dính nước và đại lý dày . Khi được thêm vào trong súp và nước sốt, guar gum hấp thụ hiện tại nước dư thừa trong họ và do đó làm cho các sản phẩm thực phẩm dày hơn. Phụ guar gum nâng cao tuổi thọ của nước sốt và súp chuẩn bị.
 Guar Gum Phụ gia Thực phẩm thấp Calorie
 Nếu bạn đang tìm kiếm để giảm cân và ít calo thực phẩm là những gì bạn ăn hầu hết thời gian , bạn phải được nhận thức của các chất phụ gia guar gum có sẵn trong thị trường hiện nay . Guar gum được thêm vào trong một số loại thực phẩm ít calo để cung cấp cho họ miệng – cảm giác của các loại dầu mà không có sự hiện diện của chất béo trong đó. Guar gum như phụ gia thực phẩm có thể là một thành phần quan trọng để chuẩn bị icings bánh ít calo , pho mát, sản phẩm bánh mì , salad, kem chua , món tráng miệng đông lạnh, đồ gia vị và xúc xích.
 Thăm http://www.agrogums.com/ biết về các nhà sản xuất guar gum hàng đầu ở Ấn Độ.
 kết luận:
 Do đó, guar gum như phụ gia thực phẩm có nhiều ứng dụng vô giá. Nó là một thành phần có giá trị để chuẩn bị một số món ăn hoặc công thức nấu ăn .
 Bài viết này nhằm giáo dục người đọc về các ứng dụng vô giá của guar gum như một phụ gia thực phẩm .

 

Advertisements

One thought on “Phụ gia thực phẩm Guar Gum

    […] do sự hiểu lầm của , người có xu hướng nghĩ rằng tự nhiên hơn tổng hợp phụ gia thực phẩm an toàn hóa chất, độc tính của số lượng thực tế của sản phẩm tự nhiên […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s