Kỹ thuật cần thiết cho phụ gia thực phẩm

Posted on

Khi ai đó nói với bạn 97% của các loại thực phẩm chứa chất phụ gia, hơn 2300 các loại phụ gia , tràn đầy sức sống của chúng tôi , sự hiểu biết của chúng ta về thực phẩm , cho dù đó nên bắt đầu từ các chất phụ gia ?

Phụ gia thực phẩm như một ” con dao hai lưỡi ” , một mặt có thể cải thiện chất lượng thực phẩm , kéo dài thời gian thực phẩm để chế biến thực phẩm dễ dàng và tăng thành phần dinh dưỡng thực phẩm, nhưng cũng có thể là không thích hợp để thêm tác hại cho người tiêu dùng . Vì vậy, cuộc tranh luận về phụ gia thực phẩm do Đối với một time.me. dài

Gần bảy mươi tuổi , ông Wu nói: “Tôi phản đối việc sử dụng phụ gia thực phẩm , bây giờ rất mất trong quá khứ mà vàng với màu đen, mặc dù người nghèo sẽ bán , nhưng các miếng bánh Big Mac . Trong thế kỷ trước 90 , bánh mì trên càng trở nên trắng , hấp dẫn hơn nhiều , nhưng tôi không dám ăn . ” Ông Wu , một người tiêu dùng trẻ tuổi , cho biết: “Bây giờ nhiều hơn và nhiều hơn nữa các mặt hàng phụ gia thực phẩm , người tiêu dùng , trừ khi nước này có bằng chứng rõ ràng về vật liệu an toàn , thêm vào đó phụ gia thực phẩm như vậy là an toàn, hoặc không ăn ah . ”

Tất nhiên, có một số người đồng ý với sự hiện diện của các chất phụ gia thực phẩm. Thủ phủ tỉnh Bà Zhang nói, ” phụ gia thực phẩm điều trị không thể quá tuyệt đối, sử dụng hợp lý các chất phụ gia thực phẩm để ngăn chặn sự hư hỏng thực phẩm, duy trì hoặc tăng cường dinh dưỡng, cải thiện của thực phẩm hoặc màu thực phẩm phong phú, hương thơm, hương vị , hãy để người dân thực phẩm dồi dào hơn . chúng ta cần làm là tăng cường các quy định cơ bản của phụ gia thực phẩm trong thực phẩm, phụ gia thực phẩm không đánh bại anh ta cho đến chết! ”

Thủ phủ của tỉnh một số nhà cung cấp thực phẩm, một cái nhìn tương đối phù hợp . Họ tin rằng việc sản xuất các phụ gia thực phẩm bị ảnh hưởng bởi nhu cầu tiêu dùng , mức sống tăng lên, cho phép mọi người có nhu cầu cao hơn đối với thực phẩm, các nhà sản xuất thực phẩm đã dần dần tăng sự cạnh tranh giữa , phụ gia thực phẩm , nếu không , màu sắc sẽ nhìn tốt cũng thiếu khả năng cạnh tranh không thể bán , vì vậy không chỉ đơn giản là sự hiện diện của phụ gia thực phẩm bị cấm, bổ sung để tạo thành một tiêu chuẩn thống nhất là bắt buộc.

” Luật An toàn thực phẩm ” trong đặc điểm kỹ thuật của các phụ gia đã được thay đổi từ vô hại với nhu cầu, được sử dụng để có thể thêm âm thanh, nó là cần thiết để thêm . ” Luật An toàn thực phẩm ” quy định việc sản xuất và ứng dụng các phụ gia thực phẩm . ” Luật An toàn thực phẩm ” quy định đánh giá rủi ro của các chất phụ gia thực phẩm phải được chứng minh an toàn trước khi chúng có thể được bao gồm cho phép sử dụng phạm vi; không trong sản xuất thực phẩm, phụ gia thực phẩm khác hơn so với sử dụng hóa chất và các chất khác có khả năng gây hại cho sức khỏe con người .

Hiện nay , thông qua việc sử dụng các phụ gia thực phẩm , 22 lớp 1812 loại . Theo ” Luật an toàn thực phẩm ” , miễn là một thư mục bên ngoài của các chất phụ gia , ngay cả khi không có hại cho sức khỏe con người , nó có thể không được bổ sung. Nếu các nhà sản xuất thực phẩm nhà của bạn để thêm một thư mục khác hơn so với vật chất, nó sẽ được coi là bất hợp pháp.

Trước ” benzoyl peroxide chất xử lý bột, ” cơn bão cũng gây ra mối quan tâm trong cộng đồng. Bộ phận công nghệ sản xuất lương thực được cải thiện, chất xử lý bột của quá trình này không thể yêu cầu để loại bỏ các thư mục từ các phụ gia thực phẩm . Nhưng các chuyên gia an toàn thực phẩm nói , không thể chứng minh có hại cho con người sẽ được loại bỏ khỏi thư mục là trái với thực tế của khoa học. Để đáp ứng với mâu thuẫn này , ” Luật An toàn thực phẩm ” trong ” an toàn” dựa trên nhấn mạnh ” về mặt kỹ thuật là cần thiết. ” Công nghệ là cần phải thêm sản xuất nguyên liệu thực phẩm là điều cần thiết , nếu không có thể ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm . Khi mọi người tập trung vào sức khỏe, phụ gia thực phẩm chỉ cảnh quan có thể bị hủy bỏ.

Các công ty thương mại điện tử ở Trung Quốc cung cấp sản phẩm chất lượng như Trung Quốc Bars Boring , Carbide Công cụ quay Nhà sản xuất , và nhiều hơn nữa . Để biết thêm , vui lòng truy cập http://phụgiathucpham.vn ngay hôm nay!

Advertisements

One thought on “Kỹ thuật cần thiết cho phụ gia thực phẩm

    […] dàng. Có được quy định mức độ an toàn của WHO đối với hầu hết các chất phụ gia thực phẩm cấp . Tuy nhiên , các quốc gia có sự khác biệt trong quan điểm về những gì có […]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s