Làm thế nào để sử dụng phụ gia thực phẩm màu xanh lá cây

Posted on Updated on

 

ImageBây giờ nhiều hơn và phổ biến hơn màu xanh lá cây , màu xanh lá cây như thế nào việc sử dụng phụ gia thực phẩm làm gì?

Thực phẩm màu xanh lá cây là thực phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng chung , các thành phần thực phẩm vào điều kiện phát triển là yêu cầu nghiêm ngặt , việc thực hiện các điều kiện sản xuất ” thân thiện môi trường ” , trong quá trình chế biến trong thành phần thực phẩm tiêu chuẩn cụ thể . Ví dụ, một hướng dẫn sản xuất thực phẩm màu xanh lá cây đặc biệt cho việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong thực phẩm từ đất liền để bàn trong quá trình thực phẩm hữu cơ có thể phối hợp môi trường – tài nguyên – chế biến – mối quan hệ giữa sức khỏe, phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm trong thế kỷ này một của directions.ns chính .


Thực phẩm màu xanh lá cây trong cộng đồng quốc tế có tiêu đề sau đây : Thực phẩm hữu cơ thực phẩm sinh thái và thức ăn tự nhiên . Ở Trung Quốc, do môi trường , mọi thứ liên quan đến sức khỏe thường được dán nhãn màu xanh lá cây , do đó, để giới thiệu các khái niệm, họ đặt tên là ” thực phẩm xanh ” , và đã được sử dụng xuống , bây giờ danh hiệu đó đã được thiết lập vững chắc . Sản xuất thực phẩm màu xanh lá cây trong việc thực hiện của hai tiêu chuẩn : A- và mức AA , sản phẩm , cơ cấu ngành công nghiệp , sau mười năm thực hành , chứng minh là phù hợp với điều kiện quốc gia của Trung Quốc, mà còn với các tiêu chuẩn quốc tế . Trong trồng trọt , chế biến hai , được thiết lập trong các hoạt động sản xuất Trung Quốc và A- AA cấp Green , ra ​​dấu cho việc xem xét và kiểm tra các thực phẩm một cách thường xuyên , do đó, chế biến thực phẩm màu xanh lá cây được yêu cầu nghiêm ngặt. Trong thực phẩm màu xanh lá cây sản xuất, chế biến, hạng A , AA sản phẩm cấp như bản thân sản phẩm hoặc nhu cầu sản xuất , có thể được sử dụng phụ gia thực phẩm trong thực phẩm màu xanh lá cây AA lớp chỉ cho phép sử dụng phụ gia thực phẩm tự nhiên , không cho phép việc sử dụng các chất hóa học nhân tạo phụ gia thực phẩm tổng hợp trong thực phẩm màu xanh lá cây Một lớp có thể được sử dụng phụ gia thực phẩm hóa chất tổng hợp , nhưng không được sử dụng các sản phẩm sau : ferrocyanide kali, 4 – đã được dựa resorcinol , lưu huỳnh, kali sulfat nhôm , nhôm ammonium sulfate, erythrosin , erythrosin nhôm màu máy tính bảng , một màu đỏ , nhôm màu đỏ nhuộm màu mới mới , titanium dioxide, caramel-color trượt dế Ma Tuying khinh bỉ ? môn cricket Gushan ? ? các lỗ Gushan què ? ? 9 ? 0 , Span 40 , Span 20 , Tween 80 , Tween 20 , Tween 40 , benzoyl peroxide , kali bromat , Axit benzoic , natri benzoat, ethoxyquin , et al , cinnamaldehyde , thiabendazole , hydrogen peroxide ? Trai ? Gái mại dâm Gu ? đào tạo Ấn Độ Dương ? Jiao cuộc bầu cử ? – Phenyl phenol natri, 4 – phenyl phenol, glutaraldehyde , sạch sẽ và tiêu diệt mới , 2,4 – Axit dichlorophenoxyacetic , natri saccharin và ethylamino Trung ương .

Trong sản xuất thực phẩm màu xanh lá cây , có thể là một sử dụng hợp lý các chất phụ gia phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia , bởi vì: Ngoài sinh viên , tươi, và có thể là điều kiện vô trùng thương mại , sản xuất, lưu trữ, không trọn gói thực phẩm, thực phẩm chế biến là trực tiếp hoặc gián tiếp , nhiều hơn hoặc ít sử dụng phụ gia thực phẩm , Take Salt các nguyên liệu ví dụ , các yếu tố theo luật định của chúng tôi trong iodization muối, và i-ốt tăng cường thêm là trong một lớp học của phụ gia thực phẩm . Vì vậy, việc sản xuất của các doanh nghiệp thực phẩm màu xanh lá cây , đặc biệt là các sản phẩm doanh nghiệp sản xuất và chế biến, có thể sử dụng các tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm màu xanh lá cây cho phép phụ gia thực phẩm .

Phụ gia thực phẩm là để cải thiện chất lượng thực phẩm và màu sắc, hương thơm , mùi vị , hình dáng, giá trị dinh dưỡng , cũng như sự cần thiết phải bảo quản, công nghệ chế biến để tham gia trong tổng hợp hóa học thực phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên , các sản phẩm chế biến thực phẩm màu xanh lá cây trong sản xuất nên có một mức độ cao hơn sử dụng hợp lý các chất phụ gia , đã phát triển các giống khác nhau của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Các doanh nghiệp chế biến thực phẩm màu xanh lá cây dưới điểm hiện tại của các vấn đề được phản ánh trong việc sử dụng phụ gia thực phẩm được bổ sung vào số lượng của sự chú ý đến vấn đề này .

An toàn của phụ gia thực phẩm do sự hiểu lầm của , người có xu hướng nghĩ rằng tự nhiên hơn tổng hợp phụ gia thực phẩm an toàn hóa chất, độc tính của số lượng thực tế của sản phẩm tự nhiên vì các phương pháp thử nghiệm hiện tại, hạn chế nội dung kiểm tra , vẫn không thể làm thẩm phán chính xác, và so sánh các kết quả đã phát hiện, một phụ gia thực phẩm tự nhiên là không độc hại hơn tổng hợp nhỏ . Bộ Y tế ban hành một ” đặc điểm kỹ thuật hơn nữa Y tế thực phẩm Chất liệu kiểm soát ” trong các thành phần tự nhiên sau đây bị vô hiệu hóa : sen bát giác , đất Aoki Anisodus mùa xuân , chim Tứ Xuyên , quốc phòng rộng lớn đã được, lá coriaria , cây dừa cạn , đá tỏi, Cinnabar , thủy tùng , hồi đỏ , digitalis , cóc nọc độc , vv 59. Vì vậy, việc sản xuất chế biến thực phẩm màu xanh lá cây , các doanh nghiệp sản xuất trong việc sử dụng phụ gia thực phẩm tự nhiên phải là một số tiền hợp lý kiểm soát.

 Các công ty thương mại điện tử ở Trung Quốc cung cấp sản phẩm chất lượng như bán điện Xe nâng , Trung Quốc đôi nâng tay Pallet , và nhiều hơn nữa . Để biết thêm , vui lòng truy cập Diesel Xe nâng ngay hôm nay!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s