Những mối nguy hiểm ẩn của phụ gia thực phẩm và kim loại nặng trên sức khỏe của chúng ta

Posted on

Phụ gia thực phẩm và kim loại nặng tạo thành nguy cơ lớn về sức khỏe cho tất cả mọi người , đặc biệt là trẻ em vẫn đang phát triển với tốc độ nhanh và với một số non nớt cấu trúc cho phép các hóa chất không mong muốn gây ra một tác động tiêu cực sâu sắc về thần kinh , miễn dịch và tiêu hóa hệ thống .

Danh sách các phụ gia thực phẩm , hương liệu , chất nhũ hoá, đại lý anticaking và chất hỗ trợ được tăng lên hàng năm . Phụ gia mới liên tục được bổ sung unsuspectedly trong rất nhiều các loại thực phẩm chế biến có thể được mua trong các cửa hàng tạp hóa. Hương vị của các loại thực phẩm như vậy là hấp dẫn trẻ em và ngay cả người lớn được nối -on chúng dễ dàng. Có được quy định mức độ an toàn của WHO đối với hầu hết các chất phụ gia thực phẩm cấp . Tuy nhiên , các quốc gia có sự khác biệt trong quan điểm về những gì có thể chấp nhận hoặc bị cấm . Ví dụ như màu vàng mã như E110 , được sử dụng trong bánh kẹo , nước giải khát , bị cấm ở Na Uy, Thụy Điển và Phần Lan nhưng không ở các nước khác . Một cửa hàng hạng sang ở London có trên một dán nhãn ngọt ngào hạnh nhân , một cảnh báo liên quan đến 2 loại thuốc nhuộm thực phẩm, thực phẩm vàng 4 mã như E102 và thực phẩm Red 3 mã E122 , trong đó nêu “có thể có ảnh hưởng xấu đến hoạt động và sự chú ý ở trẻ em ” !

Bột ngọt nổi tiếng , nếu không được mã hóa như E621 , được biết đến như một ” excititoxin ” như hóa chất này kích thích các tế bào chết . Thường được sử dụng như một chất tăng cường hương vị trong nhiều thực phẩm chế biến với hương vị tốt hơn và sử dụng rộng rãi ở châu Á. Một số người phản ứng với cơn đau đầu , căng phồng lên khuôn mặt và phải tránh xa MSG.

Một nỗi sợ hãi gần đây của các cấp của một DEHP hóa chất, cao hơn so với mức khuyến cáo của WHO nhiều lần, đã được tìm thấy trong nước uống thể thao . Hóa chất này có thể ảnh hưởng đến gan , thận và hệ thống sinh sản của con người.

Kim loại nặng có thể nhận được vào hệ thống cơ thể của chúng tôi thông qua vắc xin, một số loại thuốc hóa trị , hít thở không khí ô nhiễm và ăn hải sản . Ảnh hưởng của kim loại nặng là đáng báo động vì nó có thể gây ra rất nhiều thiệt hại di truyền , rối loạn chức năng hệ thần kinh, và những thách thức học tập ở trẻ em liên kết với hệ thống miễn dịch hoạt động quá độ ở dạng dị ứng, và khó chịu đường tiêu hóa .

Nguyên nhân của bệnh là đa yếu tố , như xu hướng di truyền luôn luôn đứng đầu danh sách là lý do chính , nhưng như lời nó, nó chỉ là một xu hướng hướng tới một sự phát triển mất cân bằng , và nó đòi hỏi một kích hoạt cho nó biểu lộ trọn vẹn . Đây là yếu tố môi trường đại diện cho ‘ rơm mà đã phá vỡ trở lại của lạc đà . ” Môi trường ở đây bao gồm các chất phụ gia thực phẩm, kim loại nặng , ô nhiễm, bức xạ điện từ , và căng thẳng.

Phương pháp điều trị hành vi thách thức học tập ở trẻ em chỉ là một khía cạnh của chữa bệnh. Để điều trị để có hiệu lực , bạn phải giải quyết vấn đề trong thư mục gốc của nó . Tránh các yếu tố kích hoạt có thể và loại bỏ nó khỏi hệ thống của họ thông qua tẩy sạch và cai nghiện với các biện pháp vi lượng đồng căn , cùng với phương pháp điều trị tự nhiên tối ưu hóa hệ thống bị ảnh hưởng , chủ yếu là thần kinh , miễn dịch và hệ thống tiêu hóa .

Trẻ em của chúng tôi rất dễ bị tác động khủng khiếp của phụ gia thực phẩm và kim loại nặng . Hệ thống thần kinh , miễn dịch và tiêu hóa của họ trở nên nhạy cảm và họ có thể hiển thị các triệu chứng tương tự như kinh nghiệm của những người có những thách thức học tập. Các phương pháp tiếp cận quan trọng để chữa bệnh trẻ em của chúng tôi là :

– Loại bỏ có thể tiếp xúc với chất độc tiếp tục bằng cách cho họ thực phẩm toàn và hữu cơ. Độc tố môi trường là một trong những thủ phạm hàng đầu gây ra thách thức học tập ở trẻ em của chúng tôi .

– Một Cleanse là cần thiết để loại bỏ các hóa chất kích thích liên tục làm tổn hại các mô.

– Cung cấp cho họ với các chất bổ sung tự nhiên , Probiotics và tải các chất chống oxy hóa để làm giảm chúng quá nhiều tình trạng viêm trong hệ thống của họ khi họ có thể sẽ là dinh dưỡng thiếu Vitamin, khoáng chất và axit béo thiết yếu như omega-3 .

– Cung cấp cho họ với biện pháp tự nhiên hỗ trợ quá trình chữa bệnh của một số cơ quan quan trọng bị ảnh hưởng như gan khỏi các chất độc và kim loại nặng .
truy cập http://phugiathucpham.vn để biết thêm chi tiết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s